bóng đá việt nam,trò chơi mới nhất

tuyển dụng nhân tàivị trí của bạn:bóng đá việt nam,trò chơi mới nhất > tuyển dụng nhân tài > Văn Quyết, Hoàng Đức tặng quà cho người hâm mộ

Văn Quyết, Hoàng Đức tặng quà cho người hâm mộ

ngày phát hành:2023-09-07 11:00    Số lần nhấp:71

Hai Quả bóng Vàng Việt Nam Văn Quyết và Hoàng Đức cùng trợ lý HLV đội tuyển Việt Nam Nguyễn Việt Thắng là những cái tên đáng chú ý sẽ tham gia trận đấu Thế hệ Vàng trên sân vận động Thống nhất vào ngày 24/9 tới đây. Ban tổ chức cũng đã mời HLV Henrique Calisto và nhận được sự đồng ý của HLV người Bồ Đào Nha. HLV Calisto dự kiến tới Việt Nam vào ngày 16/9.

Đây là trận đấu mà toàn bộ số tiền phát hành vé sẽ được sử dụng với mục đích từ thiện, ủng hộ cho những hoàn cảnh khó khăn của bóng đá Việt Nam, qua đó đóng góp những điều tích cực cho xã hội.

Các danh thủ, cựu danh thủ của bóng đá Việt Nam hội ngộ trong trận đấu gây quỹ từ thiện ngày 24/9 tới. (Ảnh: BTC cung cấp)

Các danh thủ, cựu danh thủ của bóng đá Việt Nam hội ngộ trong trận đấu gây quỹ từ thiện ngày 24/9 tới. (Ảnh: BTC cung cấp)

Các cổ động viên mua vé tham gia trận đấu cũng sẽ có cơ hội nhận được những món quà đặc biệt từ Quả bóng vàng Việt Nam Văn Quyết và Hoàng Đức cùng HLV Việt Thắng. 3 cầu thủ tấn công nổi tiếng này đã ghi lại những khoảnh khắc vàng của mình bằng Bộ công nghệ Bullet Time.

Và lần đầu tiên tại Việt Nam, những khoảnh khắc vô giá này sẽ được tích hợp với công nghệ tiên tiến của Trung tâm Thương mại Điện tử Số OBranding,tuyển dụng nhân tài tạo ra những Sản phẩm Số e-Fan dành tặng cho người hâm mộ.

Các Sản phẩm Số e-Fan chính là những tấm thẻ số hoá độc quyền giúp các tuyển thủ và cựu tuyển thủ quốc gia định danh thương hiệu, bảo vệ bản quyền và nâng tầm giá trị hình ảnh thương hiệu cá nhân; và đồng thời, giúp người hâm mộ nhận những đặc quyền duy nhất chỉ có tại sự kiện.

Hoàng Đức sẽ tham gia trận đấu của Thế hệ Vàng của bóng đá Việt Nam. (Ảnh: BTC cung cấp)

Hoàng Đức sẽ tham gia trận đấu của Thế hệ Vàng của bóng đá Việt Nam. (Ảnh: BTC cung cấp) 

Dự kiến, vé xem trận đấu Thế hệ Vàng của bóng đá Việt Nam được phát hành vào ngày 7/9. Các cổ động viên mua vé cũng sẽ nhận được mã bốc thăm trúng thưởng. 10 cổ động viên may mắn sẽ nhận được e-Fan của Văn Quyết, Hoàng Đức và HLV Việt Thắng.Powered by bóng đá việt nam,trò chơi mới nhất @2013-2022 RSS地图 HTML地图

top