bóng đá việt nam,trò chơi mới nhất

tuyển dụng nhân tàivị trí của bạn:bóng đá việt nam,trò chơi mới nhất > tuyển dụng nhân tài > Bắc Giang: Rà soát, tiêm vắc-xin phòng Covid-19 đủ mũi cho người lao động tại các khu công nghiệp

Bắc Giang: Rà soát, tiêm vắc-xin phòng Covid-19 đủ mũi cho người lao động tại các khu công nghiệp

ngày phát hành:2023-08-27 10:23    Số lần nhấp:200

Bắc Giang, các khu công nghiệp, y tế, covid-91

Công nhân Công ty TNHH Công nghệ chính xác Fuyu, KCN Quang Châu tiêm phòng vắc-xin Covid-19 tại Trung tâm Y tế các KCN tỉnh.

Theo Ban Quản lý các KCN tỉnh, sau đợt kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về quản lý vệ sinh lao động và sức khỏe người lao động năm 2023 tại một số DN trong các KCN vừa qua, cho thấy còn có một số đơn vị chưa thực hiện tiêm đủ mũi vắc xin phòng Covid-19 cho người lao động. Đây hầu hết là người lao động mới được tuyển dụng.

Để tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại các DN trong các KCN, bảo đảm cho các DN phát triển sản xuất, kinh doanh, Ban Quản lý các KCN tỉnh đã có văn bản yêu cầu DN rà soát và đăng ký nhu cầu tiêm vắc-xin phòng Covid-19 đủ mũi cho người lao động.

Đồng thời,tuyển dụng nhân tài tiếp tục tăng cường giám sát, phát hiện sớm ca bệnh tại DN. Khi phát hiện có trường hợp nghi mắc hoặc mắc Covid-19 phải báo ngay về Trung tâm Y tế các KCN tỉnh (số điện thoại 0348.987.641) để được giám sát, điều tra dịch tễ, hướng dẫn người bệnh cách ly, điều trị theo quy định.

Đại diện lãnh đạo Trung tâm Y tế các KCN tỉnh cho biết, tính đến hết ngày 18/6, đã có 32 DN đăng ký với tổng số 329 mũi tiêm; thời hạn đang ký tiêm phòng đến hết ngày 20/6.

Hiện tại, trong các KCN trên địa bàn tỉnh có 409 DN đang hoạt động sản xuất, kinh doanh, với hơn 158,2 nghìn lao động đang đi làm.

Tin, ảnh: Bảo Lâm

 Powered by bóng đá việt nam,trò chơi mới nhất @2013-2022 RSS地图 HTML地图

top