bóng đá việt nam,trò chơi mới nhất

tuyển dụng nhân tàivị trí của bạn:bóng đá việt nam,trò chơi mới nhất > tuyển dụng nhân tài > Nhận định chứng khoán 7-9: Những cổ phiếu nào dẫn dắt dòng tiền?

Nhận định chứng khoán 7-9: Những cổ phiếu nào dẫn dắt dòng tiền?

ngày phát hành:2023-09-11 12:13    Số lần nhấp:160

h4-16939966032561288733062.jpg

Phiên giao dịch ngày 6-9, chỉ số VN-Index tăng 10,5 điểm, tương đương 0,85%, lên 1.245 điểm

Tuy nhiều cổ phiếu có sắc đỏ đầu phiên nhưng gam màu này có sự đảo ngược vào cuối phiên khi số lượng cổ phiếu tăng giá chiếm ưu thế. Hầu hết cổ phiếu các nhóm ngành chi phối thị trường đều đóng cửa trong sắc xanh. Nổi bật là nhóm cổ phiếu thép, chứng khoán, dầu khí, bất động sản, ngân hàng…

Kết phiên, chỉ số VN-Index tăng 10,5 điểm, tương đương 0,trận đấu bóng đá việt nam85%, lên 1.245 điểm; thanh khoản tăng khi sàn HOSE có hơn 1,1 tỉ cổ phiếu khớp lệnh, giá trị 25.237 tỉ đồng.

Công ty Chứng khoán Thành Công (TCSC) nhận định niềm tin của nhà đầu tư đang tốt lên khi chỉ số sản xuất của Việt Nam vượt ngưỡng 50 điểm trong 6 tháng qua, các doanh nghiệp có số lượng đơn đặt hàng mới tăng lên.

"Riêng phiên giao dịch ngày 6-9, nhóm cổ phiếu bất động sản có vai trò dẫn dắt dòng tiền khi các doanh nghiệp của ngành này được Chính phủ hỗ trợ mạnh mẽ để hồi phục,tuyển dụng nhân tài cùng với các thông tin tích cực về thị trường bất động sản ở Trung Quốc. Ngoài ra, cổ phiếu ngành chứng khoán và vật liệu cơ bản cũng tạo ra tín hiệu tích cực về dòng tiền cho thị trường" – ông Nguyễn Thành Trung, Trưởng phòng Tư vấn đầu tư TCSC, cho biết.

Một công ty chứng khoán lớn lên tiếng về việc kẻ gian xâm nhập tài khoản nhà đầu tư

Đề cập xu hướng thị trường, Công ty Chứng khoán BSC dự báo chỉ số VN-Index có thể gặp rung lắc trong phiên ngày 7-9, trước khi tiến lên ngưỡng 1.280 điểm của VN-Index.

Ông Trần Minh Hoàng, Giám đốc Nghiên cứu và phân tích, Công ty Chứng khoán VCBS, khuyến nghị trong phiên tiếp theo, nhà đầu tư có thể cân nhắc giải ngân thêm 20% – 30% đối với những cổ phiếu thuộc các nhóm ngành đang thu hút lực cầu tốt, dẫn dắt dòng tiền như chứng khoán, ngân hàng, thép…

Tuy nhiên, ông Nguyễn Huy Phương, Phó phòng Tư vấn khách hàng cá nhân, Công ty Chứng khoán Rồng Việt (VDSC), dự báo nguồn cung cổ phiếu sẽ gia tăng trong phiên tới. Do vậy, nhà đầu tư cần quan sát diễn biến cung - cầu và đánh giá trạng thái thị trường.

"Tạm thời nhà đầu tư có thể chốt lời hoặc giảm tỉ trọng đối với các cổ phiếu đã tăng nhanh đến vùng cản hoặc đang có động thái suy yếu" – ông Phương tư vấn.Powered by bóng đá việt nam,trò chơi mới nhất @2013-2022 RSS地图 HTML地图

top