bóng đá việt nam,trò chơi mới nhất

hợp tác trao đổivị trí của bạn:bóng đá việt nam,trò chơi mới nhất > hợp tác trao đổi > Lào phá chuyên án ma túy lớn, thu giữ 12 triệu viên methamphetamine

Lào phá chuyên án ma túy lớn, thu giữ 12 triệu viên methamphetamine

ngày phát hành:2023-09-05 11:01    Số lần nhấp:72

Các nghi phạm khai nhận được một người Thái Lan trả tiền để vận chuyển 12 triệu viên methamphetamine về Vientiane, đây là vụ bắt giữ mới nhất trong hàng loạt vụ truy quét tội phạm ma túy tại Lào.

Ma túy methamphetamine bị cảnh sát Lào tịch thu ngày 23/9/2022. Ma túy methamphetamine bị cảnh sát Lào tịch thu ngày 23/9/2022.

Theo phóng viên TTXVN tại Vientiane, cảnh sát tỉnh Xayabouly, Bắc Lào vừa bắt giữ 6 người đang vận chuyển 12 triệu viên methamphetamine. Báo An ninh Lào đăng tải bài viết nêu rõ sau khi có được thông tin về vụ vận chuyển ma túy, cảnh sát tổ chức vây bắt các nghi phạm đang di chuyển trong hai ôtô bán tải và 1 xe máy tại khu vực giữa huyện Ngern và huyện Hongsa, tỉnh Xayaboury, bắt giữ 6 công dân Lào, thu giữ 12 triệu viên methamphetamine và 1 khẩu súng ngắn cùng 15 viên đạn. Bước đầu, các nghi phạm đã khai nhận được một người Thái Lan trả tiền để vận chuyển số ma túy trên về thủ đô Vientiane. Đây là vụ bắt giữ mới nhất trong hàng loạt vụ bắt giữ ma túy liên tiếp ở Lào. Mới đây, cảnh sát thủ đô Vientiane cũng đã phát hiện hơn 5 triệu viên amphetamine trong một chiếc SUV bị lật trong vụ tai nạn ở trung tâm thủ đô này. Trước đó, trong thông điệp nhân Ngày Thế giới phòng, chống ma túy (26/6),hợp tác trao đổi Thủ tướng Sonexay Siphandone nhấn mạnh vấn nạn ma túy đã trở thành nguyên nhân chính dẫn đến bạo lực, tội phạm và các vấn đề xã hội khác. Điều này tiềm ẩn nguy cơ, rủi ro cao đối với an ninh quốc gia, ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển kinh tế-xã hội, sức khỏe của nhân dân Lào, đặc biệt là thế hệ trẻ, lực lượng lao động và là tương lai của đất nước. Ma túy còn là vấn đề lớn của toàn cầu mà các nước đều coi trọng, quan tâm hợp tác, đấu tranh phòng, chống, kiểm soát và giải quyết.

Powered by bóng đá việt nam,trò chơi mới nhất @2013-2022 RSS地图 HTML地图

top