bóng đá việt nam,trò chơi mới nhất

hợp tác trao đổivị trí của bạn:bóng đá việt nam,trò chơi mới nhất > hợp tác trao đổi > Khả Ngân - Trâm Anh đã trưởng thành thế nào sau Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình

Khả Ngân - Trâm Anh đã trưởng thành thế nào sau Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình

ngày phát hành:2023-09-01 12:04    Số lần nhấp:143

Bộ phim Việt Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình đang xoay quanh diễn biến chuyện Công mắc ung thư và bắt đầu đợt điều trị đầu tiên. Cả gia đình ông Toại - bà Cúc dồn mọi sự lo lắng, quan tâm đến anh mặc dù theo cách khác biệt - "hào hứng chuẩn bị cho sự ra đi của Công". 

saostar-d103n5loi2bv2vtx.png

Trải qua nhiều biến cố, các nhân vật trong phim đều có những sự trưởng thành và thay đổi rõ rệt về nhận thức. Nếu như từng bị khán giả "ghét cay ghét đắng" vì tính cách trẻ con, sốc nổi và đề cao tinh thần vị kỷ, Hà giờ đây đã học được cách chăm lo cho cả gia đình. Không chỉ có Hà, Trâm Anh cũng là nhân vật được đánh giá là có những sự thay đổi tích cực xuyên suốt các tập phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình. 

saostar-slq0o7p8jthusyhr.jpg

Mở đầu phim, nhân vật Trâm Anh do nữ diễn viên Khả Ngân thủ vai vốn được xây dựng là một cô tiểu thư được sinh ra trong một gia đình có điều kiện, từ nhỏ đã không phải lo chuyện bếp núc. Cô cũng được mẹ lo lắng cho mọi thứ và khá chiều chuộng, không phải "đụng tay đụng chân" vào bất cứ việc gì.

saostar-nb6qrekw3v17op3m.jpg

Vậy nên những ngày đầu về làm dâu, Trâm Anh lúng túng làm quen với nếp sinh hoạt của gia đình chồng. Thậm chí, cái tôi quá cao nên không ít lần Trâm Anh và Hà nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi nhau khiến chị dâu cả Phương ở giữa phải đau đầu phân xử. 

saostar-161ofgcjtj4w0j1w.jpg

Tuy nhiên, ở giai đoạn cuối của phim,hợp tác trao đổi đặc biệt là sau biến cố trong quá khứ bị tiết lộ, Trâm Anh đã dần mạnh mẽ và trưởng thành hơn. Sau thời gian ngắn sống ở nhà chồng, Trâm Anh đã biết lắng nghe, quan sát và sẻ chia tâm tư với mỗi thành viên trong gia đình. Cô cười nhiều hơn, tự tay vào bếp tập nấu nướng cùng mẹ và các chị. Mặc dù phải đối diện với mâu thuẫn lớn với Danh nhưng Trâm Anh không hề yếu đuối. Cô nghiêm túc theo đuổi sự nghiệp, chứng minh bản thân có năng lực và hoàn toàn có thể sống mà không dựa dẫm vào chồng. 

saostar-4r8ja3pmgu4ewgt3.jpg

Song hành với sự thay đổi của Trâm Anh cũng chính là quá trình trưởng thành ngoạn mục của nữ diễn viên Khả Ngân. Trước khi có màn trở lại hoàn hảo trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, Khả Ngân từng gây rất nhiều tranh luận trái chiều về khả năng diễn xuất. 

saostar-w8xh0d7fwvzsggcp.jpg

Thậm chí, tên tuổi cô nàng còn gắn liền với biệt danh "bình hoa di động" vì mặc dù sở hữu gương mặt xinh đẹp nhưng Khả Ngân lại có lối diễn xuất đơ cứng và thiếu tự nhiên. Tuy nhiên, trở lại với vai diễn Trâm Anh trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, Khả Ngân đã dần chiếm được trái tim của khán giả với hàng loạt những cảnh quay đầy cảm xúc và chân thực. 

Xem thêm: Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Lộ khoảnh khắc thân mật của Danh và Trâm Anh

Song Hye Kyo bất ngờ bị Son Ye Jin vượt mặt ngày trở lại

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Nhờ chị Phương, Danh và Trâm Anh sớm làm lànhPowered by bóng đá việt nam,trò chơi mới nhất @2013-2022 RSS地图 HTML地图

top