bóng đá việt nam,trò chơi mới nhất

hợp tác trao đổivị trí của bạn:bóng đá việt nam,trò chơi mới nhất > hợp tác trao đổi > HLV Shin Tae-yong chê trọng tài ở trận thua U23 Việt Nam

HLV Shin Tae-yong chê trọng tài ở trận thua U23 Việt Nam

ngày phát hành:2023-08-29 12:05    Số lần nhấp:109

Phát biểu sau trận chung kết, HLV Shin Tae Yong bày tỏ không hài lòng với cách điều hành của trọng tài chính người Nhật Hiroki Kasahara.

"Trước trận đấu, tôi đã nói rằng có nhiều quyết định của trọng tài đã làm thay đổi kết quả trận đấu của giải U23 Đông Nam Á. Điều này cần phải xem xét lại, bao gồm các công tác trọng tài trận chung kết này", ông Shin nói.

HLV Shin Tae-yong chê trọng tài ở trận thua U23 Việt Nam ảnh 1

HLV Shin Tae-yong nhận thẻ vì lỗi phản ứng (Ảnh: Lâm Thoả/VNE)

Thầy trò HLV Shin Tae-yong bước vào chung kết gặp U23 Việt Nam với quyết tâm vô địch, nhưng cuối cùng là để thua luân lưu 5-6 sau 120 phút hoà không bàn thắng.

Trận đấu diễn ra với tốc độ, chất lượng chuyên môn cao song cũng không thiếu những pha vào bóng quyết liệt từ cầu thủ hai đội.

Thống kê cho thấy trận này,hợp tác trao đổi U23 Indonesia phạm lỗi tới 23 lần (trong khi Việt Nam là 14 lần), nhận 5 thẻ vàng (hơn U23 Việt Nam 2 thẻ vàng). Trong đó, có 1 thẻ vàng trọng tài Hiroki Kasahara dành cho HLV Shin Tae-yong phút 90+8 vì lỗi phản ứng.

Đáng nói là khi bị thẻ, ông Shin vẫn tiếp tục tranh cãi, phản ứng gay gắt với trọng tài chính, các trợ lý phải tới can ngăn tránh cho chiến lược gia Hàn Quốc nguy cơ bị truất quyền chỉ đạo.

Trận thua Việt Nam khiến HLV Shin Tae-yong rời giải U23 Đông Nam Á với ngôi á quân và tiếp tục phải kiếm tìm danh hiệu vô địch đầu tiên sau 4 năm dẫn dắt các đội tuyển Indonesia.Powered by bóng đá việt nam,trò chơi mới nhất @2013-2022 RSS地图 HTML地图

top