bóng đá việt nam,trò chơi mới nhất

Hồ sơ công tyvị trí của bạn:bóng đá việt nam,trò chơi mới nhất > Hồ sơ công ty > Có nên mua mỗi tháng 1 chỉ vàng để tích lũy?

Có nên mua mỗi tháng 1 chỉ vàng để tích lũy?

ngày phát hành:2023-09-04 11:55    Số lần nhấp:176

Nhiều người chọn mua vàng tích lũy

Có nên mua mỗi tháng 1 chỉ vàng để tích lũy? - 1

Ngày càng nhiều người chọn vàng để tích lũy

Ngay từ khi mới lập gia đình, vợ chồng chị Linh (Tây Hồ, Hà Nội) đã có thói quen tiết kiệm hàng tháng để tích lũy. Không chọn cách gửi tiết kiệm ngân hàng, Linh mua vàng bằng số tiền dư của mình. Mục tiêu của cô là mỗi tháng phải mua được ít nhất 1 chỉ vàng.

"Ai cũng hỏi vì sao tiền tiết kiệm của mình lại đổ vào mua vàng vậy? Đơn giản vì mình học chuyên ngành kế toán kiểm toán của học viện tài chính nên đã nghiên cứu kinh tế từ lâu, mình lường và đo được biên độ của vàng và đô la sẽ dao động như thế nào. Chính vì thế khi có tiền để dư mỗi tháng, mình chỉ đầu tư vào vàng bằng tiền tiết kiệm mà không mua bảo hiểm hay chứng khoán. Mục tiêu phấn đấu của mình đặt ra là mỗi tháng sẽ tiết kiệm được ít nhất là một chỉ vàng", Linh cho biết.

Giống như gia đình chị Linh, chị Ngọc cũng chọn vàng để tích lũy cho tương lai. 

"Ban đầu khi mới ra trường thu nhập chưa cao nên tôi tự nhủ mỗi tháng phải mua được nửa chỉ vàng, sau đó tăng lên 1 chỉ khi thu nhập khá giả. Có rất nhiều chỉ vàng lúc mua chỉ hơn 4 triệu đồng đến bây giờ đã tăng lên gần 7 triệu đồng vàng miếng. Nếu giờ bán đi,Hồ sơ công ty tôi cũng thu được khá nhiều lợi nhuận" - chị Ngọc hào hứng kể lại.

Có nên tích lũy mỗi tháng 1 chỉ vàng

Có nên mua mỗi tháng 1 chỉ vàng để tích lũy? - 2

Nhiều người sau nhiều năm tích lũy vàng để đầu tư đất

Có nên mỗi tháng mua 1 chỉ vàng không thì chúng ta phải xét về yếu tố thanh khoản. Vì mục đích chính là sau này sẽ bán vàng để thu lại lợi nhuận chênh lệch giữa lúc mua và bán. Nếu như khó thanh khoản thì chắc chắn vàng là vô giá trị.

Đối với mọi hình thức tiết kiệm hiện nay. Có lẽ hình thức đầu tư tiết kiệm vàng là dễ thanh toán và luôn gặp ít rủi ro nhất.

Trước đây trên thị trường khách hàng thường lựa chọn những cửa hàng bán Vàng nhỏ lẻ. Những cửa hàng này bán vàng thường không có nguồn gốc, xuất xứ và không có thương hiệu. Những loại vàng này sẽ không đảm bảo theo chất lượng quốc tế quy định. Nên khi bán sẽ gặp phải nhiều khó khăn và thường mất giá.

Thế nhưng, gần đây trên thị trường đã siết chặt tới vấn đề này. Hiện nay vàng thường được kiểm định theo chất lượng quốc tế, được ép vỉ và có các ký hiệu trên vàng rõ ràng. Những loại vàng này đến từ những thương hiệu lớn như SJC, Bảo tín minh châu, PNJ,… Từ đó vàng bảo quản được giá trị và dễ thanh khoản hơn rất nhiều.Powered by bóng đá việt nam,trò chơi mới nhất @2013-2022 RSS地图 HTML地图

top